Động thổ dự án Khu phức hợp công nghệ cao tại Đức Hòa Long An - 【 Chủ Đầu Tư 】

Động thổ dự án Khu phức hợp công nghệ cao tại Đức Hòa Long An

Ngày 07/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn đã tổ chức Lễ động thổ Dự án Khu phức hợp công nghệ cao Thái Tuấn tại Khu công nghiệp Đức Hòa III, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Lễ động thổ khu phức hợp công nghệ cao Thái Tuấn.

Dự án Khu phức hợp công nghệ cao Thái Tuấn có quy mô trên 85,5 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 16.000 tỉ đồng nhằm đầu tư chuỗi nhằm đầu tư vào chuỗi sản xuất công nghiệp sợi – dệt – hoàn tất – may mặc – da giày – phụ kiện thời trang.

Dự án nằm trong tổng thể dự án Khu công nghiệp Đức Hòa III với tổng diện tích lên đến 1.852 ha bao gồm 13 dự án KCN thành phần với đầy đủ mọi lĩnh vực như ngành công nghiệp chế biến khoáng sản, ngành công nghiệp cơ khí, ngành công nghiệp tiêu dùng…

Dự án còn cung cấp nhà lưu trú công nhân với diện tích 4,98 ha đảm bảo phục vụ chỗ ở cho 4.200 người và khu dân cư 67 ha phục vụ cho đối tượng nhà ở công nhân và chuyên gia làm việc tại KCN.

Xem thêm siêu dự án đô thị xanh ở KCN Đức Hòa III

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0919.928.138-039.6469.333  hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời